Vay tiền Findo. Vay tiền online chỉ với CMND/CCCD hạn mức tới 17 triệu, giải ngân trong ngày

vay tien findo 1

Vay tiền Findo cung ứng các giải pháp tài chính gấp online/trực tuyến/app vay tiền mặt nhanh, trả góp hàng tháng nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn lúc cần thiết. Thủ tục đơn giản, hỗ trợ 24/7 khi đăng ký vay và đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình vay. Bài viết sau đây, hotrovayonline.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn các khoản vay tài chính Findo.

Findo là gì?

Findo là nền tảng tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến hoạt động 24/7 được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS.

Findo hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính kịp thời với các khoản vay có hạn mức từ 1 triệu cho đến 17 triệu với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND, thời gian giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra, Findo còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng vay mới và cũ.

Thông tin liên hệ Findo

CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS

 • Địa chỉ: Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 866 851(CSKH)/ 1900 866 645 (Hỗ trợ Thanh toán)
 • Email: hotro@findo.vn
 • Website: findo.vn
 • Giấy CNĐKKD số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền Findo

Thị trường giải pháp tài chính khá sôi động nhưng Findo vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vay vì những ưu điểm vượt trội sau:

Nhanh chóng

Hoàn thành thông tin đăng ký khoản vay tại Findo chỉ mất 5 phút. Ngoài ra, khâu xét duyệt tự động cũng rất nhanh chóng, chỉ trong 3 phút hệ thống sẽ trả kết quả xét duyệt khoản vay.

Thủ tục đơn giản

Với Findo, tất cả đăng ký khoản vay đều được thực hiện trực tuyến, ngoài ra, hệ thống không yêu cầu người vay cung cấp các bằng chứng chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần cung cấp một loại giấy tờ là CMND/CCCD khi đăng ký vay.

Đăng ký vay nhanh 24/7

Findo luôn đáp ứng các giải pháp tài chính của khách hàng. Findo hỗ trợ mọi nhu cầu tài chính 24/7. Khi khoản vay được duyệt, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.

Thông tin minh bạch

Với hình thức vay tiền online, khách hàng lo lắng nhất về thông tin về lãi suất và phí của khoản vay. Với Findo, thông tin này được minh bạch và công khai trước khi khách hàng quyết định đăng ký vay. Vì vậy, bạn có thể tự tin chọn Findo để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt của mình.

BSel6EC

Vay tiền Findo cần những điều kiện gì?

Để đăng ký vay trên Findo dễ dàng được phê duyệt, người vay phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Người vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND / thẻ CCCD hợp lệ.
 • Có công việc / thu nhập ổn định (không cần chứng minh tài chính).
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay để nhận giải ngân

Chỉ cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản trên là bạn dễ dàng vay từ 1 – 17 triệu đồng tại Findo.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay Findo

Findo cung cấp khoản vay với nhiều hạn mức từ 250.000 đồng đến 17.000.000 đồng. Trong đó, khách hàng vay lần đầu được vay tối đa 7.000.000 đồng, nếu trả đúng hạn hạn mức tối đa cho các lần vay tiếp theo là 17.000.000 đồng.

Các hạn mức cũng đa dạng, các điều khoản cho vay của Findo cũng cung cấp cho người vay nhiều lựa chọn. Người vay có thể vay trong thời gian tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

Vay tiền Findo lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay của Findo là 12% – 20%/năm, tỷ lệ này chưa bao gồm phí dịch vụ. Đặc biệt, trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 30 ngày.

Ví dụ khoản vay

Khoản vay: 2,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi và phí là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND

huong dan vay tien findo 10

Cách vay tiền Findo 0% lãi suất chỉ cần CMND [Cập nhật 2022]

Để vay tiền, người vay chỉ cần truy cập website Findo và làm theo các bước sau để đăng ký hồ sơ:

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Tại trang chủ của website, bạn kéo chọn hạn mức vay mong muốn và bấm “Đăng ký ngay“.

huong dan vay tien findo 1

Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hồ sơ như: Họ và tên, số CMND / CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại.

huong dan vay tien findo 2

Hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến số di động đã đăng ký, bạn nhập mã xác nhận, điền địa chỉ email để hoàn thiện hồ sơ thông tin cá nhân.

huong dan vay tien findo 3

Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin địa chỉ bạn đang sinh sống sau đó nhấn “Tiếp tục” để qua bước kế tiếp

huong dan vay tien findo 4

Điền đầy đủ thông tin về nghề nghiệp, thông tin về thu nhập hàng tháng và tổng số tiền phải chi tiêu mỗi tháng.

huong dan vay tien findo 5

Điền 01 thông tin người thân bao gồm: họ tên người thân, mối quan hệ với bạn, số điện thoại

huong dan vay tien findo 6

Điền thông tin tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân từ Findo nếu khoản vay được duyệt.

huong dan vay tien findo 7

Bạn cung cấp ảnh chụp CMND / CCCD mặt trước, ảnh tự chụp cùng CMND / CCCD.

huong dan vay tien findo 8
huong dan vay tien findo 9

Bước 2: Chờ xét duyệt

Bấm “Tiếp tục” để hoàn tất thông tin và chờ đợi vài phút để nhận kết quả phê duyệt khoản vay. Findo sẽ gửi thông báo phê duyệt hồ sơ vay hoặc liên hệ với bạn nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Bước 3: Nhận tiền

Nếu khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó. Thời gian giải ngân chỉ mất khoảng 15 phút hoặc chậm nhất là qua ngày làm việc tiếp theo tùy thuộc ngân hàng bạn mở tài khoản.

Cách thanh toán khoản vay Findo

Findo hiện hỗ trợ người vay thanh toán trực tuyến qua nhiều kênh. Bạn có thể lựa chọn kênh thanh toán thuận tiện nhất để đảm bảo khoản vay được thanh toán đúng hạn.

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến hoặc tại bất kỳ quầy giao dịch nào của ngân hàng. Để thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản, bạn truy cập vào trang chủ Findo, sau đó tìm đến mục thanh toán khoản vay. Tại đây bạn tìm đến thông tin ngân hàng và số tài khoản của bên cho vay và tiến hành chuyển khoản để thanh toán khoản vay

Thanh toán qua ví điện tử MoMo

 • Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn và đăng nhập.
 • Bước 2: Trên giao diện trang chủ, chọn Tài chính-Bảo hiểm hoặc nhập từ khóa Findo > Thanh toán khoản vay > Findo vào ô tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhập số CMND / CCCD của người vay.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin và số tiền, sau đó bấm Thanh toán > Xác nhận.

Cách gia hạn khoản vay Findo

Nếu bạn không thể trả khoản vay đúng hạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn khoản vay để kéo dài thời gian trả nợ mà không phải chịu phí trả chậm. Findo luôn hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn và cho phép người vay gia hạn thời hạn thanh toán lên đến 30 ngày.

Đăng nhập Findo, vào mục Tài khoản cá nhân sau đó lựa chọn thời gian gia hạn phù hợp và thanh toán Phí dịch vụ để hoàn tất việc gia hạn khoản vay.

Kết luận

Findo là một giải pháp tài chính trực tuyến có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính một cách nhanh chóng. Với thông tin minh bạch, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng, vay tiền Findo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu vay tiền gấp hiện nay.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy truy cập Findo để đăng ký vay ngay nhé. Chúc bạn đăng ký vay thành công!

dangky