Money Cat Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Money Cat, Lãi Suất 0%

vay tien money Cat

Bạn đang cần vay một khoản tiền gấp để trang trải nhu cầu tài chính cá nhân? Thế nhưng, bạn không biết nên lựa chọn vay ở đâu an toàn, uy tín với thủ tục đơn giản. Vậy thì MoneyCat là đơn vị cho vay online nhanh chóng 24/7 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy MoneyCat là gì? vay tiền tại MoneyCat như thế nào? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn tất cả những thông tin về gói vay tiền Money Cat.

MONEYCAT LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN TẠI MONEY CAT

Vay tiền nhanh online trong ngày với sự ra đời của nhiều công ty tài chính đang được nhiều người dùng lựa chọn. Trong đó, MoneyCat là tổ chức tư vấn giải pháp tài chính hàng đầu trong lĩnh vực vay online tại Việt Nam. Money Cat không phải là ngân hàng mà là một công ty cho vay với đối tác giải ngân là Công ty TNHH MTV TM Saigon Credit và Công ty TNHH TM&DV Alomo

1 2

Ứng dụng này đáp ứng nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi cùng thời hạn giải ngân nhanh. Điểm nổi bật của Money Cat là cung cấp gói vay online từ 1 đến 10 triệu chỉ bằng CMND, không cần tài sản thế chấp. Quy trình vay vốn diễn ra hoàn toàn online, nhanh chóng, thuận tiện.

Money Cat hỗ trợ vay trả góp trong thời hạn từ 91 ngày đến 182 ngày. Lãi suất khá thấp so với những công ty tài chính khác, chỉ 12% – 18.25%/năm. Đặc biệt, hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 7 ngày đầu cho những khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tiên. Tức là trong 7 ngày đầu bạn trả nợ, bạn chỉ cần thanh toán khoản vay đúng với số tiền vay ban đầu. Tóm lại, ưu điểm khi vay tiền Money Cat:

 • Vay hoàn toàn online, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chỉ cần có giấy CMND là đã có thể đăng ký vay, không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 12% đến tối đa 18.25% mỗi năm. Đặc biệt, ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày đầu cho khách vay lần đầu.
 • Thông tin về khoản vay minh bạch, uy tín.
 • Hỗ trợ vay lên đến 10 triệu đồng, trả góp dần trong thời hạn tối đa 182 ngày, có thể thanh toán trước hạn mà không mất phí.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TẠI MONEYCAT

Mục tiêu của MoneyCat là thay đổi thị trường tài chính vay theo dùng theo xu hướng minh bạch, tiện lợi và đơn giản. Nhờ vậy, nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng. Money Cat ưu tiên cho những đối tượng cần vay tiền trực tuyến ngắn hạn. Điều kiện để được xét duyệt hồ sơ vay tiền Money Cat là:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại 63 tỉnh / thành phố trên toàn quốc.
 • Có công việc ổn định (không cần chứng minh)
 • Cần có giấy CMND còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
ywSwtfl 2

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT QUY TRÌNH VAY TIỀN MONEYCAT

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng vay tiền nhanh chóng, dễ dàng, Money Cat hỗ trợ quy trình vay đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành vay tiền theo 4 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng của Money Cat và lựa chọn khoản vay phù hợp

Vào link của Money Cat hoặc có thể tải ứng dụng Money Cat về máy và tiến hành đăng ký tài khoản. Tại giao diện chính của website và app hiển thị đơn đăng ký vay cụ thể. Tại đây, bạn chỉ cần lựa chọn số tiền muốn vay bằng cách kéo thanh tròn ở trên form. Tất cả các thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình: ngày vay tiền, khoản tiền cần vay, thời hạn vay.

2 2
 • Đối với khách hàng mới lần đầu đăng ký sẽ được vay tối đa trong vòng 07 ngày.
 • Đối với khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi, Money Cat hỗ trợ vay với thời hạn 91 ngày – 182 ngày.

Sau khi đã lựa chọn số tiền vay, điền họ tên cũng như số điện thoại liên hệ chính xác và bấm “Đăng ký Ngay”.

Bước 2: Điền thông tin trên hồ sơ vay vốn

Bạn cần phải cung cấp các thông tin cụ thể, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày sinh, các thông tin về giấy CMND (số CMND, ngày cấp, nơi cấp), giới tính, tình trạng hôn nhân và email.
 • Thông tin về địa chỉ sinh sống: Bao gồm tên tỉnh / thành phố, quận/huyện, địa chỉ số nhà, tên đường,….
 • Thông tin công việc: Nghề nghiệp, chức vụ, công ty đang làm việc, địa chỉ và số điện thoại công ty, thu nhập.
 • Thông tin về tài khoản ngân hàng: Số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh mở thẻ, tên chủ tài khoản,…

Lưu ý là Money Cat có những điều khoản bảo mật thông tin dành cho khách hàng. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, vay tiền Money Cat sẽ bị từ chối giải ngân khoản vay nếu bạn cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng không chính chủ.

Bước 3: Tải ảnh CMND

Tiếp theo, bạn cần phải chụp ảnh 2 mặt giấy CMND bản gốc và chân dung ảnh bạn cầm giấy CMND. Sau đó tải lên hệ thống của Money Cat rồi nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản

Để có thể nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoại,… Khi đó sẽ có mã xác nhận gồm 5 chữ số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Nhập mã xác nhận và nhấn hoàn tất hồ sơ.

3 2

Nếu hồ sơ đăng ký vay nhanh online tại Money Cat của bạn đạt yêu cầu, chỉ sau 05 phút là bạn đã nhận tiền chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng.

Lưu ý là nếu bạn nhận được thông báo về khoản vay là One Click Money thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì Money Cat và One Click Money là 2 trang cho vay trực tuyến đều thuộc Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.

LÃI SUẤT CỦA SẢN PHẨM VAY ONLINE TẠI MONEY CAT

Bạn thắc mắc không biết lãi suất mà Money Cat áp dụng cho gói vay trực tuyến là bao nhiêu? Khi vay tiền Money Cat, bạn sẽ nhận được thông tin về lãi suất vay công khai ngay khi đăng ký hồ sơ.

Đối với những khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 07 ngày đầu tiên.
Với khách hàng đã vay trước đó, mức lãi suất áp dụng trong khoảng 12% đến 18.25%/năm.

Ngoài lãi suất, các khoản vay tại Money Cat có thể có các chi phí đi kèm. Tất cả sẽ được Money Cat minh bạch rõ ràng khi bạn tiến hành đăng ký

HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN KHOẢN VAY TRỰC TUYẾN CỦA MONEY CAT

Tại MoneyCat, bạn hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn mà không lo bị phạt tiền. Thanh toán khoản vay online không cần thế chấp này, bạn có thể thực hiện theo 2 hình thức phổ biến sau:

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bạn có thể chuyển khoản qua 2 tài khoản sau:

Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM (Ưu tiên thanh toán)

 • Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
 • STK: 100200109859
 •  ✍ Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Techcombank – Chi Nhánh Gia Định

 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
 • STK: 19135298212025
 •  ✍ Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel Post

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Viettel Post. Khi đó, bạn cần chuẩn bị: giấy CMND, số hợp đồng vay và giấy thanh toán yêu cầu khoản vay của Money Cat (nếu có). Đến trực tiếp cửa hàng Viettel Post và yêu cầu thanh toán tiền với nhân viên cho công ty Saigon Credit.

Giờ mở cửa Viettel Post:
Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 20:00
Chủ Nhật – 08:00 – 17:30

Địa chỉ của các văn phòng ViettelPost gần nhất: https://viettelpost.com.vn/tim-kiem-buu-cuc/

Như vậy, với hai hình thức đó, bạn hoàn toàn có thể thanh toán số tiền vay định kỳ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN MONEYCAT

Chắc hẳn, với những người lần đầu tiếp xúc với hình thức cho vay tiền Money Cat online nhanh trong ngày cũng sẽ có những thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi vay mà bạn có thể tham khảo.

Thời gian giải ngân tiền vay là bao lâu?

Sau khi bạn đã tiến hành đăng ký vay vốn và hoàn tất hồ sơ, Money Cat sẽ tiến hành xét duyệt cho bạn. Nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt thì chỉ sau 3 – 5 phút là bạn đã nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Money Cat có phải là hình thức cho vay lừa đảo?

Money Cat là tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền đã được pháp luật công nhận. Money Cat đáp ứng nhanh nhu cầu tiền mặt gấp của nhiều khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng cũng như độ uy tín. Thế nhưng, vẫn có một số ý kiến cho rằng Money Cat lừa đảo người đi vay.

Từ đó, công ty đã tìm hiểu nguyên nhân và thấy rằng, thực tế khách hàng bị lừa đảo khi vay là điều có thật. Thế nhưng nguyên nhân không phải do công ty cho vay làm ăn không có uy tín mà là do:

4 2
 • Khách hàng bị kẻ xấu mạo danh là nhân viên của MoneyCat và lừa đảo cho vay với lãi suất cao.
 • Khách hàng không tìm hiểu cẩn thận đơn vị vay tiền và bị lầm những đơn vị có tên gọi gần giống với MoneyCat. Vay tiền tại những địa chỉ cho vay đó với lãi suất cao, không minh bạch hoặc vay tại những đơn vị cho vay nặng lãi.
 • Khách hàng không đọc kỹ những thỏa thuận trong hợp đồng và vi phạm hợp đồng. Khi đó, MoneyCat sẽ tự động áp dụng mức phí phạt đã được nêu trong hợp đồng ban đầu. Chính vì thế, nhiều khách hàng bị phạt nhưng lại không hiểu lý do và cho rằng vay tiền MoneyCat lừa đảo.
 • Khách hàng vay số tiền quá lớn và không có khả năng tài chính để trả nợ. Từ đó bị phạt phí trả chậm, mức phí này được cộng dồn vào khoản nợ mà bạn đã vay khiến số tiền nợ tăng cao. Và khách hàng nghĩ mình bị lừa.

Chính vì thế, khách hàng cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi vay online nhanh trong ngày để tránh những rủi ro xảy ra. Và nhầm tưởng rằng Money Cat lừa đảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MONEYCAT

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin về sản phẩm vay tiền MoneyCat. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn hiểu rõ hơn về moneycat là gì, nắm rõ điều kiện, quy trình vay cũng như lãi suất, thời hạn gói vay online của MoneyCat.

Nổi bật với lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục vay đơn giản, minh bạch, Money Cat đang trở thành đơn vị được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng. Bấm đăng ký ngay để nhận được khoản vay và ưu đãi vay 0% lãi suất khi bạn vay tiền lần đầu tại Money Cat. Chúc các bạn thành công!

dangky 1